bawal

ano ano po ba yung bawal kainin at bawal gawin pag buntis ..?? natatakot po. kasi akong malaglag nanaman ung pinagbubuntis ko .

2 Replies

hi! check niyo po yung tools ng app na ito. makikita niyo po yung food and nutrition. nandon po yung mga pwede at bawal niyong kainin kapag buntis, nagpapabreastfeed at para kay baby. nakakatulong po yun. kung di niyo po mahanap yung pagkain na pinagdududahan niyo kung safe o hindi, magtanong po ulit kayo dito sasagutin naman po kayo hehe

ayan po sya hehe

5y ago

click niyo lang po yung tatlong guhit sa taas. nasa left side po ng screen ng phone niyo. dun po yung parang menu ng app.