signs

Ano ano po ba sign pag manganganak or malapit napo manganak ? First time mom po kase ako 35weeks here

1 Reply

Pag sobrang sakit na.

11mo ago

pag madalas na sumakit Yung puson mo o parang mabigat n sya, pag madalas n din sumakit balakang mo at madalas na din Ang pag ihi o pag dumi mo malapit n Po yun , araw o weeks n lng Po yun Ang bantayn nyo Po is Yung pagsakit talaga Ng tyan mo pag sobrang sakit na o kaya pag may lumabas na na discharge na malapot na kulay puti na may kasamang konting dugo, yun Po ksi naranasan k sa pangalawa ko at Ngayon 34 weeks n Kong preggy nararanasan ko Yung pagsakit Ng balakang at madalas na pag ihi at pag dumi kaya alam ko na malapit na din akong manganak.