things

ano ano po ba ang mga kailangan dalhin o i ready na gamit ni baby girl pag manganganak na?

5 Replies

Pwede mo tanungin yung Lying-In/Hospital na pagpapaanakan mo to confirm if may list sila or if may kailangan pa sila aside sa mga common stuff. *70% Ethyl Alcohol(Okay siya for both anti-bacterial and anti-viral kesa Isopropyl na anti-bacterial lang) *Baby Bath Wash + Shampoo + Towel *Clothes(for 1 day stay sa Lying-In or 3 days stay sa hospital plus yung pang-uwi) *Mittens/Bonnet/Booties or Socks *Diapers/Lampin *Receiving Blanket/Pranela *Cotton Balls

Ganyan din problem ko sis diko alam dadalhin. Basta naglagay lang akong mga damit,pajama yung pang kamay at paa nya. Alcohol,cotton mazanilla,panligo nya then diaper.

alcohol . Lampin . Soap ni baby . Cotton . New born Pampers

Here...