pampagatas

Ano-ano po ang pamparami ng gatas?

34 Replies

Nakita ko to sa FB na trending nakakapagopen ng pores ng nipples. Organic nipple cream. Di ko pa nattry 7mos preggy palang ako. Pero sabi ng mga nakasubok after daw nila iapply biglang nagflow daw yung milk sa nipple sinabay nila yan sa pginom nung Lactablend.

Unli latch, drink lots of water and sabaw. Malunggay at mga lactation goodies. Pinaka importante wag mastress 😉

Recommend ko po yung iniinom ko ngayon. M2 malunggay po. Tea drink sya. Mabibili nyo po sa andok's or robinson.

4y ago

Lagi nmn wla stock s malpit na andok d2 s lugar nmin

Momsh try mo magoats every morning and night PROMISE PO DADAMI MILK SUPPLY MO. Tested ko na po yan :)

2y ago

san mkkabili po?

. . grapes, mga pagkain na may sabaw lalo na yong kulay puti na clam, mga veggie at fruits..

Plenty of water, meg malunggay capsule, mother nurture coffee and masasabaw na pagkain.

Drink lots of water. And nainom ako lactablend, dumami output ko hehe

malunggay. tpos ung shell na nbibili sa palengke maliliit lng yn

Malunggay, sabaw, massage yung breast and malunggay capsules