Food

Ano ano pa po bang mga pagkain ang bawal bukod sa mga maalat at softdrinks?

10 Replies

Instant food, processed foods, too much sugary products. Hindi nman po totally bawal. In moderation po dapat. Pero mas maganda ung mga healty and fresh foods

Junk foods, mga half cooked meats, eggs and fish. Dpat lutong luto Ang mga kinakain nating mga preggy pra mamatay Ang mga bacteria from foods.

Wala nman bawal sbe ng ob ko, bsta in moderation lang. Pag nsa fastfood d maiiwasan mapapainom k softdrinks ok lang nmn kng minsan lang

Hindi naman bawal ang maalat at softdrinks wag lang sobrahan..

Hilaw na pagkain, mga isdang mataas sa mercury

matatamis .. pineapple .. hilaw n papaya ..

Junk foods, mga instant foods.

Dito sa app meron sis :)

Mga super tamis

aota