Hello team JULY!

Ano ano na po nararamdaman nyo lalo na lumalaki na unti unti si baby sa tiyan nyo? Mahirap din ba kayo makatulog sa gabi pero sa umaga antukin? Kwentuhan po tayo :)

2 Replies

Madalas kumati yun tummy ko siguro dahil nagstretch na yun skin. Hindi naman ako nahihirapan magsleep. Actually mas antukin ako lalo na sa tanghali at hapon. 😊

medyo nalikot na c baby... pero madahan lang kc baby girl... tapos ngayon ko nraramdaman na na antok ako