33 weeks ❤

Hello team december / january diyan. Na complete nyo na po ba ang gamit ni baby? Ano na po mga nararamdaman nyo? Sana po makaraos tayong lahat ng safe ❤❤ Share ko lg din po yung mga gamit na bili ko pa unti-unti. Eto na lahat yon at almost complete na 😁😍 patingin nman po nang sa inyo mga mommies 👼😁🙂 #pregnancy #bantusharing #theasianparentph

33 weeks ❤
2 Replies

Anong due date nyo po mommy?

3y ago

jan.2 po by lmp pero sabi ni ob baka last week of december lalabas na po si baby. 😊

🤩😍safe delivery!

3y ago

thankyou mamsh. same to you po ❤