buntis

Ano ano? Ang sintomas pagpatay ang sanggol sa loob ng tiyan ng buntis

2 Replies

Dpende sis. Meron din kasing tinatawag na missed miscarriage o silent miscarriage kung tawagin. Hindi ka makakaramdam ng kahit na anong sign dito kasi meron ding iba na hindi naman nagspotting pero nag-end up sa ganitong situation. Nung nabasa ko yung article about it sabi normally daw kapag masakit tyan, likod at parang nagsusuka all at the same time, maaaring yun daw yun. (Although pwede rin namang hindi) Kapag napansin mong nawala yung symptoms ng pagiging preggy sayo pwede mo din idouble check magPT.

ilang weeks na?? no fetal movements,cramps,pain or bleeding ,high fever... much better to consult your ob sis,,