cs

Ano ano ang mga dahilan bat na c cs ang buntis?

2 Replies

Depende sa kondisyon ng katawan ng mommy or ng baby. Na ccs kapag highblood si mommy, nacord coil na si baby, humiwalay na un placenta, ayaw magopen bg cervix, overdue na, bumaba heartbeat ni baby, naubod un amniotic fluid/panubigan, mashadong malaki si baby at di kaya mailabas.

malaki po yung baby, highblood si mommny, diabetes, cord coil, or nastuck at di na nag 10 cm. Sakin kasi naubos na yung panubigan at ayaw na bumaba ni baby tsaka cord coil din.