For cs moms

Hi. Sino dito mga cs moms. Ano po dahilan ng pagka-cs niyo?☺️#pregnancy

21 Replies

Expected for normal delivery and ended up with ECS.. Umabot lng ng 5cm ung pg open ng cervix ko and cord coil dn kya hnd mkbaba c baby ska due date ko n nung araw n un (3.8 kgs sya). Buti n lng nung time n cni-CS aq, ska nman ngpoops c baby kya hndi nkakain ng poops c baby.

Pumutok na panubigan at 2cm tapos nakapoop na si baby, sobrang nipis din daw ng matres ko per my OB kaya good thing na rin daw na E-CS ako kasi kung ipinilit daw inormal baka mag-rupture din ang matres ko

4y ago

Nag aantibiotics sya sis for 7 days? Baby ko kc nka kaen din poop naun nag aantibiotics nkaka 4 days n kmi

emergency cs dahil sa pandemic ayaw mag ultrasound ng ospital last minute nalaman na breech si baby but thank God we're safe na 6 months na si baby :) God bless y'all.

ECS -Zero amniotic fluid and zero fetal tone based on BPS turned out fetal distressed na sya. Stocked pa sa 2cm kahit na inject na ng pampanipis ng lining

?cs po sa una hindi po naglabor? normal po sa pngalawa, ngaun nanganganib na nmn maCS sa pngatlo dhil sa placenta previa ?

cord coil sa neck. tyan. dalawang arms at sa isang paa. kaya di na bumaba si baby. nag 0 fetal movement na sya.

nag drop heartbeat ni baby. naipit Yung umbilical cord ni baby dahil malikot. yun explanation ni OB.

pumutok na panubigan q pero 2 cm pa lang aq, di na makakapag hintay ng matagal kaya emergency cs na agad.

Wala ng tubig, and hindi nag pprogress c cm, tumaas dugo kaya no choice cs tlga inabot 145k ??

pumutok panubigan na may kasamang popo ni baby tapos 2cm pa rin ako at hndi bumuka cervix ko.?