?

Ano ang requirements na dapat kukunin sa hospital na para sa mat 2 hangang ngayon kasi nakaconfine pa anak ko kaya nagaask ako ano ang dapat kong kunin dito sa hospital na requirements bago kami makalabas oh makauwi saka nga pala nagpasa na po ako mat 1and unemployed po ako mat 2 n lang na requirements pinoproblema ko salamat sa sasagot

1 Reply

Ung clinical abstract or operative records mo. B certificate ng baby mo ang record ng admission mo at n baby nung nanganak ka