Ano ang mabisang pantanggal ng kagat ng lamok? At pwedeng pangtanggal na gamot sa peklat ng kagat ng lamok?

101 Replies

Try Human Nature Sunflower Oil. Of course hindi instant ang effect. Pero the scar will lighten overtime.

Rescue balm from humanheartnature. For family use siya pati kaming adults gimagamit uehe

Cebo De Macho kaso matagl tagal na gamutan nga lang. Mura at effedctive. Yun lang talaga, matagal mag lighten.

7y ago

Correct medyo matagal nga lang na gamutan kapag cebo de macho pero it works.

Afterbites mabisa yan..maalis ung kati ngbkagat ng insekto.all natural pa kaya safe sa baby#iloverdrea

Eczacort po very effective na gamot sa peklat ng baby.. lahat po ng insect bites pwede

sakin yung gatas ko lng nilalagay ko sa kagat ng lamok ng baby ko. mabisa dn nman

Eto po sis try nyo po. Maganda po kahit saang part ng katawan. Pede sa rashes, sugat, at insect bites.

5y ago

Hi sis meron po sa online. Bigay po kase sakim to mg sister in law ko.

camomile lotion. i remember my mom used to use caladril yata yun. correct me kung mali man.

Essential oils that are safe for kids! @wellnessmomph | www.wellnessmomph.com

5y ago

San po nakakabili nyan?

Pahiran nyo po ng breastmilk 3 times a day or more araw araw . effective po sya 💓💓💓💓

5y ago

effectove din kay lo to, yung kagat ng lamok sa kanya nababawasan redness