Battle of the Diapers: TEAM TAPE vs TEAM PANTS

Ano ang preferred mong gamitin kay baby—tape o pants na type ng diapers?

Battle of the Diapers: TEAM TAPE vs TEAM PANTS
172 Replies

im using pants poh since nag small xia ng diaper .. pero nag switch akoh sa taped kase mas malaki ang sizing ng taped compare sa pants and d same time mas mura sya ☺️☺️ im using pampers pants at nag switch to pampers baby dry taped ☺️☺️☺️

Pants diaper gamit q sa baby q pero mas prefer q tape pa muna ibalik q kpag naubos q ung stock q maganda ang pants kapag malaki na baby ung mas nakaka tayo na on her own kc mahirap isuot kng less than 6 months plng xah

Better ang tape during night. mas comfortable at hindi nakaka irritate ung garter ng pants type. ang pants type nman mas ok gamitin kung aalis kayo ng bahay.. mas madaling palitan ang baby. 😊

mas preffer ko pants kaysa tape pag tase kase naguhit sa hita nya yung line saka maluwag sa pwet pero sa hita masikipmataba kase hita ng baby ko 😅 saka mas madali isuot ang pants ..

Both po ako. Sa panganay ko mas prefer ko pants kase madali tangalin at isuot. Sa bynso king 5 months namn tape kase madali sa baby ang tape para saking opinyon lng po.

Advisable po ang tape sa mga infants n d p active dumapa at gumapang ang pants nmn po mas advisable sa mga active ng babies kc maiiwasan ang pglaglag ng diaper.

Mas okay ang tape pag newborn. Pero nung nag 5mos na si baby nag switch na ko ng pants. Nangingitim kasi yung sa may tape banda matigas kasi yung sa EQ dry.

Taped for NB up to 1 month. Pants for 2 months and above. Now na almost 2 na ung bunso namin will switch to cloth diaper. We'll see if it works for us.

Dati tape type. Pero ngayong hindi na pwede kasi mula 7 months siya tinatanggal na nya yung velcro ng tape hahaha nahuhubad nya mag isa, kaya pants na

Noon bago mag 1 year si baby is pants pero ngayon madali na magleak dahil heavy wetter si LO kaya taped na gamit at the same time pag maghapon is CD