Bilin ni Inay

ano ang pinaka tumatak sa isip nyo na bilin ng nanay na ginagawa mo na ngayong may asawa ka na?

Bilin ni Inay
2 Replies

Lahat ng hirap at sakripisyo magagawa mo pag may anak ka na. Okay ng ikaw ang mahirapan kesa makita mo ang anak mo na nahihirapan.

3y ago

tama po.. yung sinasabi ng matatanda na isusubo mo nalang basta gusto ng anak mo e ibibigay mo pa..

Kelangan lagi malinis ang bahay lalo pagmay baby.

3y ago

di bale ng pagod basta wag lang magkasakit ang anak dahil sa dumi ng paligid at gamit..