formula milk for baby

Ano ang pinaka magandang gatas para kay baby

5 Replies

breastmilk ang pinakamagandang gatas para ke baby... para hindi sya sakitin. kahit po ang pinakamahal na formula hindi pa din mapapantayan ang gatas ng ina. anyway kung wala ka naman gatas depende po yan kung saan formula sya hiyang

5mo ago

pamangkin ko EBF mommy niya pero sakitin, yung anak naman ng ka work ko naka formula milk Enfamil pero simula pinanganak never nagkasakit, ang talino, ang bibo at siksik ang katawan.

breast milk ♥️♥️♥️

s26 gold or bona momsh

breastmilk ❤️

NAN for me or hipp milk.

4y ago

Yung mura lang po sana