Ano ang magiging sanhi ng hndi paginum madalas ni mommy ng vitamins

Ano ang magiging sanhi ng baby kapag hndi lagi nakkainum ng Vitamins Si mommy?

5 Replies

Kung SANHI o RASON po ang tinatanong mo, well, nalilimutan ng nanay yung vitamins nya- pwdeng busy sya o kulang sa budget oara makabili ng vitamins. Pero kung BUNGA o EPEKTO, pwedeng under developed si baby.. Malaking tulong ang prenatal vitamins kay baby, lalo kung di masyadong nakakakain ang nanay ng masusustansyang pagkain. If ang problem ay di makabili ng vitamins, pwede po sa mga health centers, libre po run ang mga vitamins esp sa mga buntis. Godbless you.

baka ang ibig nyo po sabihin ay magiging epekto kay baby pag di nakakainom ng vitamins. mali po kase ang tanong nyo. anyway, malaking bagay po ang matutulong sa development ni baby kapag iinom po kayo ng vitamins. kaya as much as possible sana mag laan po kayo ng budget para pambili ng vitamins.

Mommy ang mga prenatal vitamins tulong yan para sapat ang nakukuha mong nutrition lalo na kung di mo sigurado kung healthy nga ba nakakain mo sa loob ng isang araw. Tulad ng folic acid.. Alam mo ba kung kulang at hindi sapat ang folic ng nanay ay posibleng magkaroon ng neural tube defects si baby...

as much as possibke take ur prenatal vitamins if not make sire to eat healthy foods po. Ako kapag hnd nakakainom nag anmum ako at bawi sa foods tlaga.

wala naman ako din d madalas mag inom ng multivitamins.