Are you happy?

Ano ang madalas na pag awayan nyo ng asawa nyo? Ako kasi, sa mga side nya eh. Mga laging nangengealam.

5 Replies

Random pero petty lng nman. Madlas tampuhan lng.. madlas sa mga side comments Niya ko naiinis. Yung tumigil kna nag sasalita p rin siya. Minsan nagkkaasagutan din. . Then wla Ng pansinan. Pag ok n ulit kami mag papansinan n ulit. Gnun Lang nmn.

Kame ng hubby ko, madalas eh tungkol sa pagkain, hehehehehe...pro minsan ung attitude nya, pero kahit ganon, never p kame nag-away, madalas tampuhan lng....

Samin kung ano ano lang. Minsan yung pag ML nya, minsan yung toyo ko. 🤣 Walang sobrang serious.

Sa mga anak 😅 mas strict kasi ako kay hubby 🤣

Yung kalat sa bahay. 😅😅