Ano po gamot para dito ? di ko napo alam kung anong gagawin kasi first time mom lang ako .

Ano ang m bisang gamot po para dito ? Pina inom ko napo ng ceterizen pero wala parin po😭

Ano po gamot para dito ?  di ko napo alam kung anong gagawin kasi first time mom lang ako .
4 Replies

try mo to maligamgam na may kunting suka..punas punas lang po then lagi po nasa epan kung mainit panahon..pede mo rin lagyan ng petrolium..wag mo muna ipakiss sa iba..

Mild baby wash lng gamitin. Calmoseptine po. pag di pa din natanggal, elica pero super thin layer lng iapply sa gabi before sleep.

try niyo po bm niyo po hehe. ganon po kasi ginagawa ko sa baby ko pagka may butlig

Ito effective

Related Articles