Lovers Quarrel

Ano ang kadalasan pinagtatalunan nyo ni mister?

66 Replies

Oras ng pagtulog. Ayaw ko kc mgpuyat misis ko kasu sabi nya ntulog dw xa ng hapon, tapusin lng nya muna movie s laptop before matulog.

Wla naman...Lahat naman sakin ang desisyon...Verry supportive sakin si hubby... kaya napaka lucky ko sa kanyA...😍😍

Ako selos lang. Minsan kasi kapag badmood xa tapos May nasasabi xa mas pinipili Ko manhimik para dna lumala

Walang quality time samin, sa kaka games nya kung hindi nag ccp nag lalaptop natutulog na. 😂

Pag tinatanong ako kung may problema, madalas ko isagot “Wala”. Ayaw na ayaw niya nun!

Lagi nlng nakasinghal kala mo lhat ng gwin ko mali s paningin nya..mainit lagi ulo..

Yung wala daw ako kaplano plano pag anak ko. Hinahayaan ko kasi sya magdecide 😅

Walang time samin, hindi marunong magprioritize. Wrong construction of words.

Maliliit na bagay haha minsan nagkakainisan lang pero nagbbabati den agad

Cellphone.. pag nanunuod kase sya youtube ndi nya na ko pinapansin :)