Lovers Quarrel

Ano ang kadalasan pinagtatalunan nyo ni mister?

66 Replies

Ung matagal cya gumayak pag aalis kami🤣. Kasi ako ang naggagayak sa mga bata tapos sarili ko din syempre. Eh nauuna pa ko matapos🤣. Tsaka ML before. Kasi weekends na lang cya andito tapos maglalaro pa sa fone. May times na may ikkwento ako pre occupied cya. Napagusapan naman na namin un so now under observation haha. Ayoko kasi na paulit ulit sa pagsasabi at paulit ulit ung pinagtatalunan. Lakas makaboomerang🤣

Ung mga simpleng bagay na ultimo ung underwear nya di malabhan. Ssbhin tanghaki an PERO BAKIT HINDI GUMISING NG MAAGA DIBA? saka ung dayoff na nga walang ginawa kundi mgcp. Pde namang tulungan ako diba. Kayanga off mo so anjan ka pra mag intndi ng bata at kao naamn ung dayoff hahaha. Saka ung kapag nagiinom sya . Kahit minsan lang nabbwisit ako

wala nga ehh... di kmi nag aaway kasi napagkakasunduan nmin lhat ng bagay... minsan nga, nakaka bored na di kmi nag aaway, kaya ako nlang nang aaway sa knya para mag away kmi 😅😅😅 pero di nman nya ko pinapatulan, kinikiss lng nya ko tapos sasabihin na, "nag iinarte na nman yung pogi kong misis" 😍

yung strict sya masyado pagdating sa pagdidisiplina dahil mas matanda sya skin feeling nya anak din nya ako kung pagsabihan nya at tatay ko sya 😅😅😅 tapos kapag sumagot ako sasabihin nya ndi ko daw sya ginagalang 🤔 tapos sasabihin ko anu mo ba ako?hahaha

Gawaing bahay, lahat nalang ako kumikilos minsan tambak na hugasin sa lababo pag inutos sakanya puro mamaya hanggang sa ako nalang gagawa. Natuto na ako mag Multi-tasking 😂 feeling nya di ako napapagod partida 1 month palang baby ko pero pati paglalaba sakin pa.

Maghapong nakakabad sa motor nya. Di gumagawa ng gawaing bahay. Kulang nalang mabura motor nya kaka linis nya okaya naman uunahin ang motor bago ang lahat. Sana motor nalang inasawa nya hahahaha

wala 💗 mabait mister ko e 😊 hndi kami nag tatalo lalo na sa pera kasi wala nman kaming bisyo pareho 💗 work and bahay lng tlga sya 💗 kaya blessed ako e 😊💗

Pag nakauwi ng nakainom. But still thankful kasi maagang umuuwi mga 7 or 8pm pinakatagal and parating may pasalubong and di rin pirwisyo. Pero inaaway ko parin hahahajaja

Pag mag sasampay na ng damit at hndi nya agad nasunod .. Hindi ko kasi abot yung sampayan.mahirap kasi nababanat yung tiyan ko 🤭🤣🤣 hahaha

Cp hahaha minsan kse cp sia ng cp tas ganun dn ako hahaha kaya pag loabt yng cp ko kukunin ko saknya hahah tas minsan sa mood ko hehehe