Ano ang isang bagay na na-experience nyo nung kabataan nyo na never nyo gusto na maranasan ng mga anak nyo ever?

92 Replies

Yung mag work in a young age. Kasi when I was elementary, I need to work to continue my schooling kasi we are not financially supported by my father kahit nasa abroad xa. I experienced selling balot sa gabi, and selling palamig sa hapon, ung mag tutor din, plus maging tindera. Di ko na experience ung makipaglaro or makagala kasi I need to work. Ni hindi ko nga kilala mga kapitbahay ko kasi sa sobrang busy ko