Delayed...

Ano ang initial reaksyon mo tuwing nade-delay ang period mo? I-comment ang sagot gamit ang emojis!

Delayed...
364 Replies

excited kasi gusto ko na talaga ulit magkababy,ngaun waiting na sa paglabas nya by dec or january

Kinabahan nung nalaman kung buntis ako at dahil irregular mens ko kaya mahirap itrack yung period ko.

parang "ito na naman".. pcos warrior dati at umaasa na mabuntis pero not anymore :) delayed nung july at sa wakas, positive na ❤️

Nung di pa sexually active - 🤔🤔🤔 Nung nagkapartner - 😨😨😨 Nung married na - 🙄🙄🙄

Polycystic ako so normal reaction but after 3 months pregnant pala ako hindi ko Alam

Ng woworry kc baka mg buntis nang d inaasahan even if may contraceptive mhrap p dn mg depend dun..

Okay lang ..iregular kasi menstruation ko .pero pag 3 months hindi pa ko dinadatnan nabili na ako ng pt

hopeful..kasi gusto n nmin mgkroon ng kpatid ung son ko. and he always brag that he have a baby brother in my tummy hehehe

dissapointed kasi gusto ko na magkababy ulit pero sa tuwing nadedelay ako .wala rin delay lang pala ☺️☺️☺️