Di napaburp si baby

Ano ang ginagawa niyo pag di niyo npaburp c baby?

5 Replies

make sure na naka angat si baby mommy, if ever na ayaw padin mag burp. ihiga mo muna sya dor about 2-3 mins then pa burp mo ulit sa balikat mo. minsan kasi na ttrap lang ung hangin and once na ihiga mo sya, aangat un. dahan dahan lang sa pag angat kasi baka imbis na gas lang ang ilabas, may sasamang gatas. sayang hehe

2y ago

noted po..

Pag di mo na pa burp sa balikat mo try mo po I tummy time suggest ng pedia ni baby para maiipit yung tyan at lumabas ang hangin

need ipa burp every after feeding. pag matagal na ayaw padin mag burp okay lang basta as much as possible

Kung ayaw mag burp atleast 30mins kalong na naka elevate bago ihiga

following