Ano Ang dapat Gawin kapag Hindi tumatae si baby

Ano Ang dapat Gawin kapag Hindi tumatae si baby Ang baby ko kagabi Hanggang Ngayon Hindi Siya tumae ask Lang po normal Lang po ba 3months na po Siya formula milk po siya

1 Reply

bicycle exercise po at i love you massage

1y ago

search ka sa tIktok mi kumpano gawen ừng bicycle at iloveu massage effective naman sa LO ko un 3months na den baby ko mix feed den ako and minzan may time talaga na isang araw syang nd napopopo pero pag ginawa ko na un mga ilang minuto lang tatae na sya try mo un mi