3D Brick Wallpaper

Angganda lang nitong 3D Brick Wallpaper na inorder ko sa Shopee. Mejo costy pero worth it. Para iwas untog baby ko paglabas. Hahaha. Kulang pa. Unti-untiin ko na muna. ??

3D Brick Wallpaper
2 Replies

Woooowww ang bongga mommy!!! Makikisuyo at maglalambing na din po sana ako mommy. Pakivisit naman po yung profile ko po tapos pakiLIKE yung PHOTO ng family ko po. Thank you po🥰

ang cute po saka anlinis tingnan

5y ago

Opo sis! Mukhang pangsosyal na yung kwarto namin ni baby! Meron pa po yan iba-iba kulay. 😊