tumb sucks

ang y advise naman po kung paano mawawala pagdede ng baby ko satumb nya natry ko na palitan ng pacifier kaso ganun padin tinatanggal lang nya tas pinapalit parin talaga nya yung daliri nya. 10 months baby girl #1stimemom

1 Reply

try niyo bigyan ng snack like baby numnum or laruan para madivert yung attention niya . wag ka na mag pacifier baka makaapekto sa pagtubo sa ngipin niya. yung lo ko nag thumh suck siya ng 3 months until 5 months binilhan ko siy ng chewer sa tiny buds since baka nasa stage na siya ng pag ngingipin , its one of their way kasi for self soothing. pero wag mo na sanayin.

3y ago

nagsosolidfood napo sya