Mga bakuna na wala sa health center

Ang typhoid at meningococcal vaccine ay hindi pa available sa ngayon sa mga health centers. Feel free to add ang iba pa'ng bakuna na hindi available sa center. #bakuna #vaccine

5 Replies

all boosters for initial series and - varicella, japanese encephalitis vaccine, meningococcal, typhoid, hepatitis a, hpv, ppsv especially for high risk patients,

japanese encephalitis. plus pag baooster na, di na pwede sa center

Flu, rotavirus, Japanese encephalitis, chickenpox vaccine :)

3y ago

Mommy anong months po si baby dapat iturok to?

Rotavirus Japanese Encephalitis Flu Chickenpox / Rubella

3y ago

Mommy anong months si baby need iturok to?

thanks for sharing this. madami nagtatanong nito