Hellow mga mommy na nganak na Pala Ako Nung April 9 😄 and thanks god kasi normal delivery❤️

Ang timbang Ng aking anak ay 4kilos pero na nanormal ko sya❤️🥰

Hellow mga mommy na nganak na Pala Ako Nung April 9 😄 and thanks god kasi normal delivery❤️
7 Replies

Wow! Congrats mommy! Ang cute cute ni baby! Any tips po para ma normal ko din si baby na almost 4kg na din at 39 weeks hehe

12mo ago

lakas loob lng sis tapos pahinga ka lng then lakad lakad pero pinaka number 1 sa lht is dasal pangalawa lakasan Ang loob sis

ung picture na Yan Yan ung unang araw na naligo sya April 10

wow sana all mhie. congrats 😍 hello baby cutecute. buyag 😍😍

ang galing mo mami congrats po❤️✨

congrats po, ang laki ni baby cute🤍

1y ago

kaya naman yan kailangan lang talaga lakas ng loob.

Congratulations po. 😊

congrats miii galing naman

1y ago

nilakasan ko lang talaga loob ko sis 😅