Buntis o hindi?

Ang tagal po kasi ng OB ko, i wanna know if I am pregnant? Ito po result ng TVS ko

Buntis o hindi?
2 Replies

not pregnant. thin ang lining ng matres mo. ang buntis po makapal dapat ang lining para kapitan ng fertilized egg. marami kang follicles both sa parehong ovary mo. baka delayed lang ovulation mo. pwedeng isa sa mga follicles na yan pumutok pag nagmature. pcos din possibility nyan kasi nakalagay- PCO (PolyCysticOvaries). pacheck mo na lang result mo sa Ob para sigurado. but definitely not preggy.

1y ago

definitely di ka buntis.

not pregnant po, sa remarks po nakalagay kung pregnant

1y ago

awww . sorry to hear that po.. ingat po kayo next time.