team august?

Ang saya saya konti na lang kulang sa gamit ni baby pakonti konti lng bili ko ksi crisis ngayon buti may nagbibigay pambili dhil wla kmi work pareho ni lip god can provide tlaga? yung mga baru baruan ni baby mmaya pa dating galing baclaran nagpabili ako s wholesale ksi mura lng at maganda na tela crisis ngayon kya konti n lng nabili bsta meron? aug 1 edd ko pero july katapusan pwede na dw to lumabas ☺ keep safe mga mommies ? bsta dasal lang tyo god can provide gagamit sya ng mga taong magiging intrumento para makatulong satin ?

team august?
2 Replies

Tinybuds din halos lahat ng gamit namin ni baby ngayon. Hehehe. God will provide talaga ma. Good luck! ❤️

4y ago

Yes po tiwla din po at dasal 🙏

Saan ka pwde mag order ng whole sale mommy?

4y ago

Yes po may open n po kso isang store p lng dw para s mga baby staff po.