Home. ?

Ang sarap lang talagang umuwi sa bahay na kinalakihan mo. Kahit 3D2N lang kami sa bahay ng parents ko. Iba yung saya at relaxation niya. Ramdam kong nasa comfort zone ko ako. Nakakamiss lang talaga. There’s no place like home ika nga. Dito kasi kami nakatira sa mga inlaws ko.

1 Reply

I feel you mamshie! Dito rin kami nakikitira sa inlaws ko.. Kapag uuwi kami sa bahay ng parents ko sobrang excited ako, lalo na kapag magsisipuntahan din mga kapatid ko (6 kami magkakapatid, yung bunso nalang walang asawa, so parents & bunso nalang nasa house) Alam mo yung feeling na parang ayaw mo na umuwi at dun nalang tumira..haha. Pero buti ka pa 3D2N , eh ako ayaw ni hubby na dun kami matutulog, pumayag sya one time 1night lang..Dahilan nya hindi sya komportable kasi ala kami sarili kwarto samantalang sa inlaws ko meron kami sariling room.. Wala naman ako magawa kasi baka mag away lang kami kapag hindi ako sumunod sknya..