EI

Ang sakit po pala ma EI . hahahahha . kanina na EI ako tapos may dugo na . sabi ni ob This week ma nganganak nko . excited na nakakakaba . ??? FTM po ?im 37weeks preggy ❤❤ goodluck sakin huhuhu. Bigyan niyo ko tips pano umire ??at para mapadali yung labas ni babyyyyy mga maaammssshhhh ??

2 Replies

buti k pa mamsh.. pg IE sa akin kanina.. closed pa cervix ko.. 39 weeks and 3 days na po tyan ko

Goodluck sis 😊

4y ago

Thank u sis ❤ ngayon po may discharge po ako . parang sip on po na may unting dugo . 😶