Pahelp mg mamsh

Ang sakit ng tagiliran ko pag nakapwesto ako ng higa ng patagilid both left and right mga mhie, masakit di ako komportable Im 25 weeks and 3 days po

1 Reply

Same sentiments 24weeks 2days 😩 Ang ginagawa ko po nilalagyan ko ng very soft na unan sa may hips banda. Hirap makahanap ng comfortable position kapag matutulog na. I asked OB ano ba dapat position, ok lang nman daw kahit ano position basta time to time magchange (e paano nlang ako na kung ano yung position ko matulog yun na yun hanggang paggising). Minsan nag sstretching ako before matulog. Sumasakit talaga daw po yung tagiliran natin kasi lumalaki si baby yung pressure daw at nagwiwiden yung pelvic area natin in preparation sa panganganak.