body pain..

Ang sakit ng buong katawan ko.lalo n ung likod ko mula taas gang balakang..dhl kaya sa anesthesia un nung na cs ako?para kong lalagnatin na ewan..?

9 Replies

Naku momsh, ganyan din po ako halos everyday sakit ng likod ko, naranasan ko din, di ako makatulog sa sobrang sakit, CS din ako mag 2mos plng. Sabi epidural pain daw. Search mo po.

5y ago

Ako nmn po nkakatulog masakit lng tlg cia..hehe

cs din ako sis sa kambal ko.pero di namn ganyan na ramdam parang 3days lang ata yun .wala na agad .mag lakad.2 ka sis .

5y ago

Siguro sis .more exercise ka lang .

Grabe nga po eh..ininuman ko muna ng biogesic kasi pra kong lalagnatin..lage pang puyat at pagod..

Magpahinga ka po mommy baka mabinat ka. Huwag po muna mag kikilos. Huwag ka din papalipas ng gutom.

5y ago

Thanks po😊🥰

ganyan din ako nun..lakad ka sis para mabawasan..or kung hindi mo na kaya mag take ka mefenamic

5y ago

Salamat po😊

Pahinga k po mamsh.kain kpo ng mga healthy foods.wag po madyado mgpaka stress

5y ago

Thanks po😊

CS din ako sis. Pero hindi ko naramdaman yan. Baka sa bagod ka.?

5y ago

Oo nga po eh..araw2 po akong puyat at pagod..night shift kasi si baby..hehe

Ayan po ang side effect ng anesthesia, Mommy.

5y ago

Kya nga po eh..😟

Pahinga lang po