Pasa sa Nipple

UPDATE : bat parang may white na sya? Di ko alam kung namuong gatas o nana. Ang sakit na ng nipple ko may violet na sya. Sobrang sakit talaga. Mix naman yung baby ko. Ipagpahinga ko muna ba yung nipple ko? Magformula muna kaya sya?

Pasa sa Nipple
14 Replies

wag ka po magstop. Kc kung magstop ka mawawala milk mo. Ung laway ni baby and milk mo yung makakagamot sa nipples mo mamsh.. unlilatch lang si baby

5y ago

Ganan den nangyare saken mamsh sugat na nga e tas ang sakit sakit. Tas sabi nung kaibigan kong nurse na nagkababy den ipadede pa den. Kase mawawala den yan. Kelamgam tiisin mo kahit sobrang sakit. Ako nga sobra sakit sasabayan pa ng cs wound ko tas ibang saket sa katawan tiniis ko. Naiyak na talaga ako. Ngayon ok na padedehan. Wag ka po magformula. Muntik na ako e. Buti sinunod ko ipadede pandin

Mommy 0ahiran nyo ng breastmilk ung nipples nyo to ease the pain

Mukhang milk bleb yan sis

Up