masama ba ang pagkain ng talong habang buntis?

Ang sabi kasi ng mga lola masama daw ang kumain ng gulay ng talong habang buntis? Gustung gusto ko kasi kumain kaso bawal nga daw.,#pleasehelp

17 Replies

Walang masamng pgkain for buntis sguro less caffeine (coke or coffee) and malmng alcohol po pero papaya n Sabi Nila nakakalaglag dw that's a lie pows

3y ago

it's true po when eaten raw,nagca-cause po sya ng contraction. pero yung hinog nakakatulong for constipation ☺️