37 weeks 4 days preggy

Ang panubigan po ba may amoy or tubig lang talaga sya na colorless hindi yung medyo yellow? FTM po.

4 Replies

Once na may water na na lumalabas na derecho na po kayo sa hospital may kulay or wala yung first kasi colorless pa tlga then magyellow na may blood stain na yn.once na may water na lumabas panubigan na yan.yan ang sinabe ng Doctora q nun better na pumunta agad sa hospital bago pa matuyuan kasi mas delikado pra sa baby malaki chance na may impeksyon na makuha.