symptoms

Ang pananakit po ba ng boobs na parang maga at my minsang pag sakit ng puson at balakang symptoms po ba ng pag bubuntis yun.? Panay hilo at nagiging sakitin last month at nag iiba iba temperature ng katawan.

2 Replies

sken symptoms ung swollen breast, hilo and parang my allergic rhinitis pako. pero ngayon okay na. 9weeks pregnant na pala ako this week ko lng nalaman haha

delayed kn po ba? if so madalas ka ba ma-delayed? mag pt ka po momsh to make sure

5y ago

i see. if delayed ka pt ka pra sure mas maganda ng sigurado