Sad.

ang lungkot mommies ang selan ko magbuntis tipong nagkakasakit dami gastos nahihiya na ako sa kagastusan :(

15 Replies

Okay lang yan mamsh. May mga maselan talaga magbuntis. Ang mahalaga hindi mo pababayaan ang sarili mo dahil lang nahihiya ka sa ibang tao. Lage mo iisipin na kailangan mo alagaan ang sarili mo dahil may baby na umaasa sayo na mabuhay sya. Ignore mo muna sasabihin ng iba. Si baby ang dapat na priority mo.