Sad.

ang lungkot mommies ang selan ko magbuntis tipong nagkakasakit dami gastos nahihiya na ako sa kagastusan :(

15 Replies

parehas tayo sis maselan din ako magbuntis pero yung sa side ko, hindi. Kaya eto bed rest ako at nagtatake ako ng pangpakapit for almost 2 months na. Yes sis, magastos talaga magkababy pero yung kaligayahan naman na maibibigay sayo ng baby mo paglabas niya ay PRICELESS & WORTH IT. Kaya wag mo isipin yung gastusin kung ang kapalit naman ay Bundle of Joy. 😘🤗 God bless our pregnancy journey, sis. 🤰🏻💕