Hi moms!

Ang lungkot mga moms, mahirap mag diet ? Yung gustong gusto mong kumain ng marami pero bawal. Talagang kukurot ka lang sa mga pagkain hahaha. Feel me? Konting tiis nalang. 31weeks here.

1 Reply

I feel you mamsh. Nun buntis ako mataas sugar ko kaya bawal halos lahat. Strict diet po talaga. Tas tikim tikim lang pag nag crave. Pero worth it naman kasi healthy lumabas anak ko. Nakain ko na rin lahat mg gusto ko after. Kaya mo rin yan mamsh. Goodluck and God bless!