help naman po

ang lmp ko po ay january 27 2019 and nasa 5 weeks napo ata mag 6 weeks na tama po ba? correct nuo po ko kung mali, itatanong ko po sana kung pati po kaya sa ultrasound ganon din yung gestational age? hehe dipa po ko nakakapagpacheck eh next week pa po

6 Replies

Mas accurate po pag transv, dun po talaga malalaman yung gestational age ng baby😊

much better po if magpa transvaginal ultrasound ka po para mas accurate.

Yes po, 6weeks ka tomorrow. Kung di ka pa na-transvag, pa-sked ka na.

Hello sis! Ginamit ko yung pregnancy app ko. Hehe eto lumabas

kung sure ka sa lmp mo same dn po lalabas sa ultrasound.