Ask lang po mga mommy

2nd trimester napo ako nakapag ultrasound bakit po magkaiba Ang gestational age ng lmp ko sa ultrasound 19weeks and 2 days napo ako sa Lmp 18 weeks palang sa ultrasound

1 Reply

Accurate sana early ultrasound nagkakadiscrepancy coz LMP is based sa ovulation mo, posible na conceive si baby not sa exact sa araw mismo ng ovulation regardless ang mga due dates naman ay estimate lang, generally anytime between 37-41 weeks aog nanganganak