Ano ang susundin ko?

Ang LMP ko ay january 25 2019, Paano un ung 1st tri UTZ ko sa TVS 6weeks n 4 days ang due date ko is nov. 7, sa center nman ay nov. 2, at 2nd UTZ ko 2nd tri. 20 weeks n 4 days, ngaun last UTZ ko for 3rd tri ngaun arw is 34 weeks n 5 days na at ang due date ko dw is oct. 22, ay ang gulo ano beyen pa enlighten nman mga sis dpat kong sundin?

1 Reply

hindi nmn po tlaga sakto yan madalas po estimated lng po yan pero magexpect po kayo ng labor sa katapusan po ng oct to 1st week ng nov.