Baby is out

Ang laki mo na agad baby girl ah, parang puwede na agad utusan bumili sa tindahan lol Kidding aside, when the Lord tells us to trust in Him, he means it. Welcome to our beautiful world Vanya Gabrielle. 12 -14 hrs (from 3pm to 5am) induced labor turned to CS due to water bag leaking and 1 cm cervix until 5 am. EDD June 15, 3021 DOB June 13, 2021 Baby's weight 2.9 kgs Tips naman po mommies pano mabilis makarecover 🙂 #firstborn #TeamJune2021

Baby is out
25 Replies

Congrats! 💗 Ako naman STAT CS, Bikini cut. Mabilis lang gumaling, like after 1 week, nakakalakad na ako ng maayos. Basta wag babyhin ang tahi. Makakatulong po ang paglalakad para mapabilis ang pag galing ng sugat. That's what my OB told me and effective naman. ☺ Malayo na nalakad ko agad after 2 weeks. Basta wag lang po magbubuhat ng mabibigat. Si baby lang pwede. 💗

3y ago

Thanks mommy ang galing mo po 🥰🤗😍

congratulations po 🎉🎉 CS din po ako and first time mom as well .. get enough rest po and mag walk every day..breastfeeding helps a lot too for faster recovery 😊

3y ago

Thank you mommy. You are amazing 😀😍🥰

hi mommy cs mom here and ftm😊 eat vegies na madudulas like okra and saluyot. for fast healing po yan sa loob ng sugat. always ware your binder.

3y ago

take care mommy😊

me din po induced to CS🙂 atleast nakaraos na tayo momshie. pinaglakad agad ako ni OB 3rd day pa lang.

3y ago

Opo mommy. medyo makirot pa pero fighting tayo mommy 🥰🤗

Congrats mommy😊 Nag iintay nalang din ako kay baby☺️ #teamjune♥️

3y ago

Go mommy kayang kaya mo po yan 🥰

congrats mommy! Waiting nalang din ako manganak sana makaraos na din. 💕

3y ago

Gogo mommy you can do it 😍

ganda ng name nya mommy. parang sa umbrella academy. c vanya hehe

3y ago

hehe talaga

Congrats po😊 ganda ni baby😍 sana ako din makaraos na..

3y ago

Go mommy kayang kaya mo po yan

Congrats mamsh! Ang cute naman ni baby. 🥰

Hello baby Vanya! Congratulations mommy! 💕