Ang lakas dumede ng anak ko

Ang lakas dumede ng anak ko, nag woworry ako parang ang laki ng tyan nya. 12 days na po sya ngayon, minsan kasi hindi siya nakakapag burp. ☹️

9 Replies

Nangyari din SA baby ko Yan sis Dede Lang sya mg Dede sakin tapos Hindi ko din napapaburp . NG alala Rin aq pero sabi NG ate ko normal Lang daw bigkisan ko daw. Peo Hindi pa Rin lumiliit lumalaki nga ei tapos Hindi Rin sya makatae so ngdecided na aq ipacheck up . Khit si doctor Sabi nya hindi daw normal Kaya Sabi nya X-ray daw si baby. Then after ma X-ray madami daw nakabara na dumi SA intestine ni baby kelan matae nya . Kaya niresitahan kmi nya NG soposotory. SA awa NG diyos nung everyday na sya tumatae napansin ko nga na lumiit ung tummy nya. Tiaka sabi din NG pedia nya every2or3hrs daw bago padedein si baby para daw hindi ma overfeeding.

Kelangan mo talaga sya ipaburp mommy kelangan mo talag Din antayin mag burp sya kapag karga mo sya . Kunting tyaga para sa baby Dahil masama din kapag di makapag burp si baby pagkatapos dumede

Formula ba? Pag formula mabigat sa tyan nkakalaki tlga. Magpacifier kpag alam mong busog na pra iwas overfeeding. Dko lang alam kpag breastfeed.

Bakit hindi nakakapagburp ung baby nyo? Dapat nagbburp after dede. Kaya lumalaki tiyan, di nya nailalabas yung dapat na ilabas.

After po niya dumede, need po talaga mag burp. 15 to 20 mins po nakasalo sa dibdib niyo pag hindi nagburp, pwede na po ihiga.

Same case momsh, papa check up ko nga anak ko bukas kasi nakaka worry. Para sgurado, di daw kasi pwede pahiran ng mansanilla.

Baket di sya nakakaburp? Need yun kahit nakatulog baby mo ipaburp mo pa din

sabi nung pedia ni baby hnd daw tlga naririnig ang burp ng newborn minsan.

Need po sya ipa burp