CONSTIPATED BABY S26 GOLD ‼‼

Ang hirap sa pakiramdam na kapag nakikita mo ung baby mo nahihirapan ung tipong ire siya ng ire pero di lumalabas ung poops. ?? Gonna change her formula milk asap. Balik nalang kami sa bonna since dun everyday siya nagpopoo unlike dito. Anyone here naka experience ng ganito sa mga babies nila?! Akala ko sa baby ko lang un pla madami din nung nagbasa ko sa google na kagaya ni baby

CONSTIPATED BABY S26 GOLD ‼‼
1 Reply

hi mommy , not sure pero nung pinacheck ko si baby sa pedia , ganon daw talaga pag FM hirap talaga mag poop unlike pag BF daw every BF mo kay baby poop siya agad tapos sabi din samin ni doc na mahirap mag papalit palit ng FM kasi baka mag tae daw si baby .. ganyan din baby ko FM lang ksi dinidede niya lagi siya naire pero wala lumalabas nakaka awa ultimo tuloy pag utot lang umiiyak na siya , try mo pa rin mag consult momsh 😊

5y ago

Mixed feed ako tas nung nag bonna kami oks naman poops niya dito lang talaga sa s26 di siya hiyang nakakaawa ag ire lang ng ire din