poop

Ang hirap po mg poop 7month preggy .. Lage nmn alo ng tubig ..halos 30 mins nko sa cr .. Ano po mgnda pam pa poop anv hrap po kasi

17 Replies

Prune or prune juice

Prune juice po

More fiber

Ganyan din ako sis. Wag mo na lang pilitin kasi masakit sa tyan, basta antay mo na lang yung urge na talagang mapoops ka na tsaka ka mag cr. More fiber at try mo sis yakult medyo gumanda pooping tym ko ng nag yakult ako.

papaya..pwde rin lagyan mo petroluim jelly ang daanan para pampadulas...

Ako din ganyan😔 minsan parang napupunit na yung labasan ng dumi ko.

Try to eat prunes mommy and wag mawawala talaga yung water.