patulong po...pwdi po ba aq uminum ng folic acid kahit wala resita ng dra. kasi lastweek ko palang po ksi nalaman buntis aq...dipo aq mka labas ng bahay kasi bawal po ngayun...pls help po kung ok lng ba...tank u

Ang hirap po kasi dahil diko alam ano kakainin ko mapili po aq ngayun peru umiinum aq anmum na gatas po.

patulong po...pwdi po ba aq uminum ng folic acid kahit wala resita ng dra. kasi lastweek ko palang po ksi nalaman buntis aq...dipo aq mka labas ng bahay kasi bawal po ngayun...pls help po kung ok lng ba...tank u
83 Replies

Mgkanu po ang bili nyo ng folic acid

5y ago

Ganyan din po folic acid ko. Tag 8 pesos each ng maxifol folic acid.

Pwede sis mag start kana

Okay lang yan sis.

Yes. Pwede ☺️

Pwedeng pwede po

Yes once a day

pwede po

Pwede yan sis

Magkano po isa nyan?

5y ago

Tag 8 pesos po each ng maxifol folic acid.

Yes po. 💗