patulong po...pwdi po ba aq uminum ng folic acid kahit wala resita ng dra. kasi lastweek ko palang po ksi nalaman buntis aq...dipo aq mka labas ng bahay kasi bawal po ngayun...pls help po kung ok lng ba...tank u

Ang hirap po kasi dahil diko alam ano kakainin ko mapili po aq ngayun peru umiinum aq anmum na gatas po.

patulong po...pwdi po ba aq uminum ng folic acid kahit wala resita ng dra. kasi lastweek ko palang po ksi nalaman buntis aq...dipo aq mka labas ng bahay kasi bawal po ngayun...pls help po kung ok lng ba...tank u
83 Replies

Yes pwdi yan

Pwede sis

Yes pwede

Yes

Pwede po

Yes po.

yes po